Tổ Công đoàn Khoa tham gia buổi sinh hoạt chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6/2020

TỔ CÔNG ĐOÀN KHOA THAM GIA BUỔI SINH HOẠT
CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6/2020

Nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6/2020, các cháu thiếu nhi là con của CBVC Khoa Khoa học cơ bản đã tham gia buổi sinh hoạt do Công đoàn cơ sở Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ tổ chức.

Trong buổi sinh hoạt tập thể này, các cháu thiếu nhi đã cùng tham gia thi đố vui, hát múa tập thể và các trò chơi vận động theo nhóm và nhận nhiều phần quà hấp dẫn của Chương trình.

Buổi sinh hoạt đã mang đến bầu không khí vui tươi, phấn khởi cho các cháu. Đây là hoạt động thường niên được Ban Nữ công Công đoàn cơ sở quan tâm tổ chức chu đáo nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các cháu thiếu nhi, động viên các cháu thi đua học tập đạt nhiều thành tích xuất sắc.

You may also like...